Hypertherm MaxPro 200

Mã SP :
( 0 người đánh giá )
Cảm ơn abc
đã gửi thông tin
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!
Weldcom sẽ liên hệ với anh chị trong khoảng 30 phút (trong giờ hành chính)
Báo giá ngay
Tính năng nổi bật:

Hệ thống cắt plasma MAXPRO200 với tốc độ cắt lý tưởng, chất lượng cắt ổn định, Được thiết kế với chu kì làm việc 100% trong các môi trường sản xuất đòi hỏi khắt khe nhất. Giao diện trực quan một bước và điều khiển khí tự động đem lại chất lượng cắt ổn định mà không cần sự can thiệp của người vận hành , khả năng Chẩn đoán nâng cao giúp đơn giản hóa trong xử lý sự cố và dịch vụ.

Hệ thống cắt plasma MAXPRO200 với tốc độ cắt lý tưởng, chất lượng cắt ổn định, tuổi thọ máy cao bằng việc sử dụng cắt khí và cắt plasma. Các thông số cắt tối ưu được cài đặt tự động và điều khiển dễ dàng chỉ với 1 bước. Được thiết kế với công suất cao, khả năng cắt tay và đánh thủng lớn, MAXPRO200 mang tới công suất vận hành cao và được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp.

  Năng suất tối đa

MAXPRO200 kết hợp tốc độ cắt cao và chuyển đổi quá trình nhanh chóng giúp tối đa hóa năng suất

  • Tốc độ cắt nhanh cho ra nhiều thành phẩm hơn trong mỗi giờ làm việc
  • Được thiết kế với chu kì làm việc 100% trong các môi trường sản xuất đòi hỏi khắt khe nhất.
  • Chuyển đổi nhanh chóng giữa các quá trình cắt, cắt rãnh, cắt máy hay cắt tay với các cài đặt tự động và mỏ kết nối nhanh.

Tốc độ cắt nhanh = tối đa hóa năng suất

Dễ dàng vận hành

Hệ thống plasma vận hành dễ dàng nhất trong các hệ thống cắt plasma oxy và khí – dễ lắp đặt, dễ vận hành, dễ dàng tối đa hóa hiệu suất

  • Giao diện trực quan một bước và điều khiển khí tự động đem lại kết quả nhất quán mà không cần sự can thiệp của người vận hành.

  • Chẩn đoán nâng cao giúp đơn giản hóa trong xử lý

sự cố và dịch vụ

  • Đường truyền nốI tiếp tùy chọn cho phép điều khiển

toàn bộ  hệ thống từ CN.

 

 

 

Tìm cửa hàng