Máy Hàn Laser Weldcom LW1000M/LW1500M

Mã SP :
( 0 người đánh giá )
Cảm ơn abc
đã gửi thông tin
Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn sớm nhất!
Weldcom sẽ liên hệ với anh chị trong khoảng 30 phút (trong giờ hành chính)
Báo giá ngay
Tính năng nổi bật:

- Nguồn laser Raycus chính hãng, được độc quyền phân phối bởi Weldcom, bảo hành 24 tháng.

- Hàn được nhiều loại vật liệu, chuyên dùng cho vật liệu mỏng đến siêu mỏng. 

- Súng hàn Qilin cao cấp điều chỉnh được nhiều chế độ hàn: hàn lắc ngang, hàn vòng đơn, hàn vòng kép, hàn tam giác đơn, hàn tam giác kép.

- Máy hàn laser cho tốc độ hàn nhanh gấp khoảng 10 lần hàn TIG thường, hiệu suất cao.

- Dễ dàng thao tác, không đòi hỏi tay nghề thợ cao.

- Máy hàn laser Weldcom cho chất lượng đường hàn vượt trội, tính thẩm mỹ cao, sáng, bóng đẹp, độ chính xác cao.

- Tiết kiệm đến 40% chi phí nhân công, tối ưu hóa chi phí sản xuất.

 

MÔ TẢ CHI TIẾT VỀ MÁY HÀN LASER WELDCOM

MÁY HÀN LASER WELDCOM LW1000/LW1500 SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ HÀN TIÊN TIẾN NHẤT HIỆN NAY:

  • Máy hàn laser Weldcom model LW1000M và LW1500M tích hợp gọn trong một modul thông minh bao gồm màn hình, tủ điều khiển, nguồn laser, bộ làm mát nước. Máy có bánh xe giúp thuận tiên trong việc di chuyển bố trí thiết bị trong nhà máy. Cả hai model đều sử dụng điện 1Pha 220V-50Hz nên dễ dàng kết nối với hệ thống điện nhà máy hay hộ sản xuất đơn lẻ sử dụng điện dân dụng.
  • Máy sử dụng công nghệ hàn laser với nguồn laser Raycus chính hãng – đơn vị top đầu về sản xuất laser sợi quang, được độc quyền phân phối bởi Weldcom, cho chất lượng máy hàn laser ổn định và bền bỉ.
  • Máy hàn laser Weldcom có thể hàn nhiều loại vật liệu, kể cả những vật liệu mỏng đến siêu mỏng với dải chiều dày vật liệu từ 0.2mm - 4mm, cho tốc độ hàn nhanh, hiệu suất cao cùng chất lượng mối hàn vượt trội.
  • Máy sử dụng súng hàn Qilin cao cấp kết hợp 2 thấu kính điều khiển bằng động cơ với tốc độ (2-46hz/ms). Việc điều khiển nội suy 2 thấu kính độc lập tạo ra các biên dạng hàn linh hoạt mà các súng hàn sử dụng 1 thấu kính không làm được như: hàn lắc ngang, hàn vòng đơn, hàn vòng kép, hàn tam giác đơn, hàn tam giác kép. Một điểm độc đáo nữa của việc điều khiển 2 thấu kính độc lập là có thể điều chỉnh độ rộng tia hàn từ 1.0-5mm - điều mà 1 thấu kính không thể làm được.

các-biên-dạng-hàn-máy-hàn-laser-weldcom

                                     Các biên dạng hàn của máy hàn laser Weldcom LW1000/LW1500

  • Máy trang bị hệ thống làm mát tiêu chuẩn cho nguồn laser và súng hàn, giúp duy trì nhiệt độ tiêu chuẩn trong quá trình sử dụng.
  • Điều chỉnh tâm hàn linh hoạt trên màn hình cảm ứng với giao diện trực quan.
  • Súng hàn tích hợp màn hình LCD hiển thị các thông số cơ bản và trạng thái của máy thuận tiện cho việc vận hành của thợ hàn.
  • Khối lượng súng chỉ 1.2KG nên phù hợp thể trạng thợ vận hành và đáp ứng được việc sử dụng trong thời gian dài liên tục.

súng-hàn-máy-hàn-laser-weldcom

          Súng hàn Qilin cao cấp của máy hàn laser Weldcom

  • Đầu cấp dây điều khiển hãm khi dừng hàn, đảm bảo việc hàn liên tục không bị gián đoạn khi phải cắt dây thừa hay bấm thu hồi dây khi hàn các mối hàn tiếp theo.
  • Giao diện điều khiển đa dạng ngôn ngữ.

MÁY HÀN LASER WELDCOM ỨNG DỤNG TRONG LĨNH VỰC GÌ?

Máy hàn laser cầm tay Weldcom được sử dụng rộng rãi trong các ngành sản xuất nội thất như bàn ghế, tủ bếp, cầu thang, lò nướng, cửa thép không gỉ, lan can… và các ngành gia công tấm mỏng khác như tủ điện, thang máy, thiết bị y tế... với tốc độ hàn nhanh, hiệu suất cao và tính thẩm mỹ cùng chất lượng sản phẩm tốt.

 

máy-hàn-laser-weldcom

 

CÔNG NGHỆ HÀN LASER VÀ SỬ DỤNG MÁY HÀN LASER WELDCOM MANG ĐẾN NHỮNG ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI NÀO?

Về tốc độ hàn và năng suất: Phương pháp hàn laser cho tốc độ hàn nhanh gấp 5-10 lần so với hàn TIG nếu hàn bù có khe hở và nhanh gấp hàng chục lần với hàn ghép kín hoặc hàn tấm mỏng đồng thời vẫn đảm bảo chất lượng mối hàn. Do đó, với ngành gia công kim loại tấm hoặc hộp ống mỏng nếu hàn được đường liên tục, việc sử dụng máy hàn laser sẽ cho năng suất cao gấp nhiều lần và chi phí thấp hơn rất nhiều so với phương pháp hàn khác.

Về vật liệu bổ sung: Thông thường hàn laser không cần bù thêm vật liệu bổ sung trong quá trình hàn hoặc bù rất ít so với hàn TIG do tốc độ hàn nhanh, sinh nhiệt ít và cục bộ nên không bị lõm vũng do nhiệt. Trường hợp cần bù cũng dễ dàng và ít hơn thông qua bộ cấp dây tự động đơn giản và nhanh chóng.

Về công đoạn xử lý mối hàn sau khi hàn: Sử dụng máy hàn laser tiết kiệm được thời gian và chi phí nhân công do phương pháp này cho mối hàn có tính thẩm mỹ cao, không bavia, không tốn thời gian làm sạch vật liệu sau hàn và không cần xử lý màu khi gia nhiệt.  

Về tổn hao năng lượng: Phương pháp hàn laser cho liên kết hàn có biến dạng cực nhỏ do năng lượng tập trung, tổn hao năng lượng thấp. Tỷ lệ chiều sâu ngấu trên bề rộng mối hàn lên đến 10/1 nên vùng ảnh hưởng nhiệt, bề rộng mối hàn rất nhỏ. Do đó, hàn laser có mức độ tổn hao năng lượng ít hơn rất nhiều so với hàn TIG.

Về chất lượng mối hàn: máy hàn laser Weldcom có khả năng giảm bọt khí trong mối hàn tới mức thấp nhất bởi sử dụng bộ điều khiển và súng laser cao cấp của Qilin, cho phép người dùng chọn nhiều chế độ chùm tia laser theo định dạng hàn lắc ngang, hàn vòng đơn, vòng kép, tam giác đơn hoặc tam giác kép. Trong quá trình hàn, mỗi điểm hàn được đốt đến lần thứ 2, đặc biệt nếu hàn dây bù khi sử dụng chế độ này sẽ cho mối hàn mịn, ít bọt khí và có thể tăng bề rộng mối hàn tối đa lên đến 3-5mm.

Về chi phí nhân công: Trái ngược với hàn TIG đòi hỏi người thợ phải có tay nghề cao mới tạo được mối hàn đẹp, hàn laser không yêu cầu thợ hàn tay nghề cao. Mọi thợ hàn phổ thông cũng có thể cho ra mối hàn có chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, việc sử dụng máy hàn laser sẽ tiết kiệm được chi phí nhân công khoảng 40% so với mức lương thợ lành nghề.

Về mặt chi phí khấu hao thiết bị, sử dụng máy hàn laser Weldcom cho năng suất cao gấp nhiều lần so với các phương pháp hàn khác nên chi phí khấu hao và thời gian khấu hao thiết bị cũng nhỏ hơn đáng kể.

 

Vui lòng để lại thông tin trong phần báo giá để nhận tư vấn chi tiết và báo giá từ Weldcom cho máy hàn laser LW1500.

Hoặc liên hệ hotline: 19009410 để biết thêm thông tin chi tiết.

 

 

/thông-số-kỹ-thuật-máy-hàn-laser-weldcom

- 10 lăng kính

- 04 bép hàn

- 01 kính bảo vệ

Tìm cửa hàng